ผลงานบริษัทฯ

บริการของเรา

เนเมซิส ระบบเหยื่อ กำจัดปลวก

เนเมซิส ระบบเหยื่อ กำจัดปลวก อันดับ 1 จากออสเตรเลีย ประสิทธิภาพสูงสุด เป็นผลิตภัณฑ์ กำจัดปลวก ที่ได้มีการทดสอบการใช้งานจริงที่ได้ผลดีเยี่ยมมาแล้วในประเทศไทย ซึ่งได้รับการถูกออกแบบมาสำหรับ กำจัดปลวก อย่างมืออาชีพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับคุณและทุกคนในบ้าน จึงทำให้หมดปัญหาและไร้กังวลจากการรุกรานจาก ปลวก ซึ่ง นำความเสียหายมาสู่บ้านเรือน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบและผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อความมั่นใจและวางใจได้ว่าบ้านของคุณจะปราศจากเจ้า ปลวก ร้ายและ ปลวก จะไม่กลับมารุกรานบ้านของคุณอีก เราได้ทำการวิจัยและทดลองกับสถาบันชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เพื่อพัฒนาและปรับปรุงระบบ กำจัดปลวก เนเมซิส เพื่อที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการปกป้องคุ้มครองบ้านเรือนของคณจากปลวก

อุปกรณ์ของระบบ เนเมซิส

สถานีในดิน ( In-ground Station )

สถานีในคอนกรีต ( In-concrete Station )

สถานีบนดิน ( Above-ground Station )

 

เหยื่อกำจัดปลวก ( Nemesis Bait Matrix )

ไม้เหยื่อล่อปลวก ( Timber )

 
ระบบวางท่อป้องกันแบบถาวรก่อนการก่อสร้าง - ระหว่างก่อสร้าง - หลังก่อสร้างเสร็จ

          บริการกำจัดปลวกอาคารที่สร้างนานแล้ว โดยช่างผู้ชำนาญงาน จะทำการสำรวจพื้นที่ทั้งหมดภายในตัวบ้าน จากนั้น จะเจาะรูตามมุมเสา และตามจุดที่พบว่ามีปลวกขึ้น ตลอดจนจุดที่ล่อแหลมในการอยู่อาศัยของปลวก โดยใช้ดอกสว่านที่มีขนาด 12 มม. หรือ 16มม. ยาวมากกว่า 50 เซนติเมตร อัดน้ำยาด้วยเครื่องอัดน้ำยาที่มีแรงดันสูง โดยใช้อุปกรณ์พิเศษ เฉพาะงาน เข้าตามรูที่เจาะไว้ ปิดรูตามสีของพื้น ตามเดิม ปลวกที่อาศัยอยู่บนตัวอาคารจะใช้วิธี ฉีดพ่นด้วยน้ำยากำจัดปลวก ติดตามตัวตายยกรัง เมื่อปลวกมาสัมผัส และจะสัมผัสถูกตัวอื่นไปเรื่อยๆ และพายากลับรัง

          การวางท่อน้ำยาเคมีแบบถาวรป้องกันปลวกระหว่างก่อสร้าง เป็นวิธีการที่ป้องกันในระยะยาว โดยการวางท่อ 3 แบบคือ
 1. ท่อ PE
            ใช้ท่อPE ขนาด 20 มม. วางตามแนวคานด้านในทุกคาน ติดกิ๊ฟรัดท่อเพื่อให้ท่อยึดติดกับตัวคาน จากนั้น โผล่หัวจ่ายน้ำยา ออกตามจุดที่เหมาะสม และติดหัวสเปร์น้ำยาระยะห่าง 80- 100 cm. วิธีนี้เป็นวิธีที่เหมาะสมกับอาคารที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง โดยจะสามารถวางท่อได้ เมื่อทำการแกะแบบคานแล้ว
 2. ท่อ PVC
            ใช้ท่อPVC ขนาด 4 หุน วางตามแนวคานด้านในทุกคาน ติดกิ๊ฟรัดท่อเพื่อให้ท่อยึดติดกับตัวคาน จากนั้น โผล่หัวจ่ายน้ำยา ออกตามจุดที่เหมาะสม และติดหัวสเปร์น้ำยาระยะห่าง 80- 100 cm. วิธีนี้เป็นวิธีที่เหมาะสมกับอาคารที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง โดยจะสามารถวางท่อได้ เมื่อทำการแกะแบบคานแล้ว
 3. สเปร์หน้าดินโดยไม่วางท่อ
            วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายสะดวกรวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย
 4. บริการอื่น
  • บริการพ่นยุง : โดยใช้เครื่องพ่นไร้เสียง หมดปัญหาเสียงรบกวน
  • บริการกำจัดหนู : ใช้กล่องดักหนูวางเหยื่อล่อชนิดพิเศษ เมื่อหนูออกมากินเหยื่อล่อจะวิ่งออกมาตายในที่แจ้ง ซากจะแห้งเองโดยไม่มีกลิ่นรบกวน
  • อื่นๆ
          ระบบวางท่อน้ำยาเคมีป้องกันปลวก ที่สมบูรณ์แบบระหว่างก่อสร้าง (PIPE TREATMENT SYSTEM)
          ระบบ PIPE TREATEMENT SYSTEM คือการวางท่อ (CHEMICAL PIPE) ใต้อาคารและอัดน้ำยาผ่านท่อโดย ใช้เครื่องอัดแรงดันสูงอัดและฉีดน้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร เพื่อทำให้ผิวดินส่วนนั้นเป็นพิษเกินกว่าปลวกจะอาศัยอยู่หรือแทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคารได้ และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายมากในอนาคต

          การติดตั้งท่ออัดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกใต้ดินระหว่างการก่อสร้าง
          การติดตั้งท่ออัดน้ำยาเคมี จะเริ่มดำเนินงานหลังจากทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยช่างเทคนิคจะทำการวางระบบท่อ (CHEMICAL PIPE) ซึ่งสามารถทนแรงอัดได้สูงใช้ท่อพีอีตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรมรับรอง โดยวางท่อขนานกับคานด้านในอาคาร ซึ่งมีท่อเคมี (CHEMICAL PIPE) สามารถป้องกันการทำลายของน้ำยาเคมีไม่เกิดการอุดตันและการเกิดสนิมในระยะยาวโดยจะติดตั้งทิ้งระยะของรูฉีดน้ำยาเคมีห่างกันทุก 50-100 ซม. และมีวาล์วหัวอัดน้ำยาเคมีไว้ตามจุดนอกอาคารเป็นช่วงๆสำหรับอัดน้ำยาเคมีไว้เข้าไปใต้อาคารได้ตามต้องการ

          การกำจัดปลวกและป้องกันปลวก สำหรับอาคารพักอาศัยในระหว่างการก่อสร้าง
          ระบบการกำจัดและป้องกันปลวกใต้ดิน ณ ต้นตอที่ได้ผลที่สุดตามพื้นดินใต้อาคารพักอาศัยทั่วไป ในระหว่างก่อสร้างทั้งแบบพื้นติดดิน และยกพื้นเริ่มปฏิบัติงานหลังจากอัดถมดินทราย ชั้นสุดท้ายจนแน่นเรียบร้อยแล้ว เตรียมพร้อมสำหรับการเทพื้น แต่ต้องเทก่อนเทพื้นคอนกรีตหล่อพื้นอาคารใช้อัดน้ำยาแรงดันสูงอัดน้ำยาลงใต้ดินให้ห่างจากแนวคานด้านใน 50 ซม.โดยแต่ละจุดเว้นระยะห่างกัน 100 ซม. ตลอดแนวคานทุกด้านหลังจากอัดน้ำยาตามแนวคานด้านในเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้หัวฉีดน้ำยาที่อัดแล้วในระดับใต้คาน สำหรับแนวคานด้านนอกใช้หัวฉีดอัดน้ำยาลงใต้ดิน ให้ห่างจากแนวคานด้านนอก 50 ซม. โดยแต่ละจุดห่างเว้นระยะห่างกัน 100 ซม. ตลอดแนวคานด้านนอกอาคาร จากนั้นฉีดน้ำยาเคลือบพื้นดินตามแนวคานรอบอาคารตลอดแนวขอบ 1 เมตร โดยรอบแบบปูพรมทุกตารางนิ้ว

ข่าวสารบริษัทฯ

คลิปกำจัดปลวก

เอกสารบริษัท