บริการป้องกันและกำจัดปลวก
มด แมลงทุกชนิด และสัตว์รบกวน

Mobirise

บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส

Mobirise

บริการพ่นฆ่าเชื้อในอาคาร สำนักงาน

ให้บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อโรคโดยผู้ชำนาญ ด้วยขั้นตอนการทำงานมาตรฐานสากล เพื่อขจัดแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตราย เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรีย และไวรัสต่างๆ

บริการพ่นฆ่าเชื้อใน ร้านค้า ร้านอาหาร

บริการพ่นฆ่าเชื้อโรคในร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ร้านกาแฟ ในพื้นที่เปิดโล่ง และพื้นที่ปิดต่างๆ เพื่อความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของร้าน และผู้ใช้บริการในสถานที่ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคได้ครอบคลุมทั้งพื้นที่

บริการพ่นฆ่าเชื้อใน โรงแรม ห้องประชุม

และพื้นที่ขนาดใหญ่ และพื้นที่การจัดอบรมสัมมนา ปลอดภัยจากแบคทีเรียและเชื้อโรค ทั้งพื้นที่ แม้ในจุดที่ยากต่อการเข้าถึง ซึ่งอาจมีเชื้อโรคอยู่

บริการของเรา

กำจัดปลวกและแมลงทุกชนิดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์
สำรวจพื้นที่และให้คำปรึกษา ฟรี!!

Mobirise

กำจัดปลวกด้วยระบบฉีดพ่นสารเคมี

คือการป้องกันและกำจัดปลวกในจุดเสี่ยง และบริเวณที่มีความชื้นสูง เช่น เนื้อไม้ บัว ฝ้า ห้องน้ำ ห้องเก็บของ โดยอัดน้ำยาและพ่นสารเคมีกำจัดปลวก รวมถึงการเจาะพื้นในบ้าน ให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

Mobirise

ระบบวางท่อป้องกันปลวกใต้พื้นดิน

ระบบวางท่ออัดน้ำยาเข้าไปใต้พื้นอาคารระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งมักเรียกสั้นๆ ว่า ระบบวางท่อ (Pipe Treatment) เป็นระบบป้องกันปลวกถาวรสมบูรณ์แบบ ที่จะสามารถคุ้มครองป้องกันอาคารจากการรุกล้ำทำลายของปลวกได้ตลอดชั่วอายุบ้าน

Mobirise

ระบบ SOIL TREATMENT

บริการกำจัดปลวกระบบฉีดพ่นสารเคมี Soil Treatment System คือการป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดิน โดยอัดน้ำยาและพ่นสารเคมีชนิดน้ำลงในดินครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร เป็นวิธีที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย

Mobirise

ระบบวางเหยื่อปลวก

ไม่มีสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการพิสูจน์แล้ว ปลวกตายยกรัง เหยื่อจะถูกวางภายในสถานีกำจัดปลวก ปลอดภัยและปิดมิดชิด แต่ออกแบบมาให้ปลวกเข้าไปกินเหยื่อได้โดยง่าย สถานีกำจัดปลวก เป็นแนวทางเลือกที่เหมาะสมกรณีที่มีปลวกขึ้นบ้านท่านแล้ว

Mobirise

บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค

บริการฉีดพ่นฆ่าไวรัส อ่อนโยน ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคกระจาย กำจัดไวรัสและแบคทีเรีย ปลอดภัยต่อคนและสิ่งของ ไม่ทิ้งคราบ ไม่ต้องเช็ดออก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานการแพทย์ ปลอดภัยและไม่ทำลายพื้นผิว ไม่มีสนิม

Mobirise

พ่นหมอกควันกำจัดยุง

โรคไข้เลือดออก สามารถแพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็วการป้องกันควบคุมโรคที่สำคัญ จึงต้องไม่ให้ ยุงกัด โดยเฉพาะในผู้ป่วย โดยการลดจำนวนยุงตัวเต็มวัย และกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ ซึ่งจะต้องทำให้ครอบคลุม ทุกครัวเรือน ต่อเนื่องและสม่ำเสมอตลอดทั้งปี

เลือกช่องทางติดต่อ ที่สะดวก

บริษัท นิว คัมเมอร์ เซอร์วิส จำกัด
45/54 หมู่ 18 ตำบลบึงคำพร้อย
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

ติดต่อโทร
061-412-0099 (คุณพิศมัย)
061-401-0020 (คุณธงไชย)
02-560-2476 (สำนักงาน)

Email: newcomer_service@hotmail.com
ติดตามเราได้ที่ Facebook << คลิกเลย!!

© Copyright 2020 New Comer Service Co.,Ltd - All Rights Reserved