กำจัดและป้องกันแมลงได้หายขาด ปลอดภัยต่อสุขภาพของทั้งผู้อยู่อาศัย และสัตว์เลี้ยง ยินดีให้คำปรึกษาและบริการอย่างมืออาชีพ.

บริการป้องกันและกำจัดปลวก
มด แมลงทุกชนิด และสัตว์รบกวน

บริการของเรา

กำจัดปลวกและแมลงทุกชนิดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์
สำรวจพื้นที่และให้คำปรึกษา ฟรี!!

กำจัดปลวกด้วยระบบฉีดพ่นสารเคมี

คือการป้องกันและกำจัดปลวกในจุดเสี่ยง และบริเวณที่มีความชื้นสูง เช่น เนื้อไม้ บัว ฝ้า ห้องน้ำ ห้องเก็บของ โดยอัดน้ำยาและพ่นสารเคมีกำจัดปลวก รวมถึงการเจาะพื้นในบ้าน ให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

ระบบวางท่อป้องกันปลวกใต้พื้นดิน

ระบบวางท่ออัดน้ำยาเข้าไปใต้พื้นอาคารระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งมักเรียกสั้นๆ ว่า ระบบวางท่อ (Pipe Treatment) เป็นระบบป้องกันปลวกถาวรสมบูรณ์แบบ ที่จะสามารถคุ้มครองป้องกันอาคารจากการรุกล้ำทำลายของปลวกได้ตลอดชั่วอายุบ้าน

ระบบ SOIL TREATMENT

บริการกำจัดปลวกระบบฉีดพ่นสารเคมี Soil Treatment System คือการป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดิน โดยอัดน้ำยาและพ่นสารเคมีชนิดน้ำลงในดินครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร เป็นวิธีที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย

ระบบวางเหยื่อปลวก

ไม่มีสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการพิสูจน์แล้ว ปลวกตายยกรัง เหยื่อจะถูกวางภายในสถานีกำจัดปลวก ปลอดภัยและปิดมิดชิด แต่ออกแบบมาให้ปลวกเข้าไปกินเหยื่อได้โดยง่าย สถานีกำจัดปลวก เป็นแนวทางเลือกที่เหมาะสมกรณีที่มีปลวกขึ้นบ้านท่านแล้ว

บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค

บริการฉีดพ่นฆ่าไวรัส อ่อนโยน ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคกระจาย กำจัดไวรัสและแบคทีเรีย ปลอดภัยต่อคนและสิ่งของ ไม่ทิ้งคราบ ไม่ต้องเช็ดออก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานการแพทย์ ปลอดภัยและไม่ทำลายพื้นผิว ไม่มีสนิม

พ่นหมอกควันกำจัดยุง

โรคไข้เลือดออก สามารถแพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็วการป้องกันควบคุมโรคที่สำคัญ จึงต้องไม่ให้ ยุงกัด โดยเฉพาะในผู้ป่วย โดยการลดจำนวนยุงตัวเต็มวัย และกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ ซึ่งจะต้องทำให้ครอบคลุม ทุกครัวเรือน ต่อเนื่องและสม่ำเสมอตลอดทั้งปี

เลือกช่องทางติดต่อ ที่สะดวก

บริษัท นิว คัมเมอร์ เซอร์วิส จำกัด
45/54 หมู่ 18 ตำบลบึงคำพร้อย
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

โทร: 02-560-2476, 061-412-0099
089-893-6792 (คุณพิศมัย)
098-259-6648 (คุณธงไชย)
089-895-1383 (คุณสุรเดช)

Email: newcomer_service@hotmail.com
ติดตามเราได้ที่ Facebook << คลิกเลย!!

© Copyright 2020 New Comer Service Co.,Ltd - All Rights Reserved